0
$0.00
Total $0.00

Miễn phí vận chuyển

Khu vực Hà Nội, TPHCM, Bắc Giang, Hà Nam

Chính sách đổi hàng

Một đổi một trong vòng 7 ngày

Khuyến mại liên tục

Gọi 0972 696 565 để được tư vấn

Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm bán chạy

Thống kê truy cập

2200000
trống đoàn đội lazer xuất khẩu

trống đoàn đội lazer xuất khẩu

1,800,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Trống đội lazer bền đẹp, Bán buôn, bán lẻ các loại Trống Đội

Trống đội đã đi vào tiềm thức của mỗi em học sinh và thầy cô giáo sau mỗi buổi diễu hành chào đón năm học mới. Có rất nhiều những mẫu trống đội như : Trống đội Yamaha, Trống đội Victoria và phải kể đến 1 loại trống đội nữa là Trống đội Lazer.

Trống đội Lazer cũng thuộc vào loại trống đội được sử dụng nhiều trong các nhà trường. Về kiểu dáng và màu sắc thì không khác gì mẫu trống đội khác. Đều được sản xuất tại làng nghề Trống Đăng Khoa  với đội ngũ nghệ nhân lành nghề nhất.

Trống đội Lazer cũng được làm bằng inox không rỉ và mặt trống được làm bằng Meka chất liệu dai bền đẹp nhất trên thị trường.

Ngày nay dưới công nghệ máy móc hiện đại chúng tôi đã đưa ra rất nhiều những mẫu trống đội khác nhau với nhiều mẫu mã đa dạng để phục vụ quý nhà trường. Được sinh ra từ làng nghề được phục vụ chính các em học sinh là niềm tự hào lớn của chúng tôi. Đưa đất nước ngày 1 giàu mạnh là bổn phận của mỗi người dân Việt Nam. Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất đẹp nhất đến với đồng bào.

Được nối gót cha ông để tạo dựng nên thương hiệu đã có danh tiếng hàng trăm năm qua mỗi nghệ nhân chúng tôi đều rất nỗ lực để bảo tồn  và phát huy bản sắc dân tộc.

Nếu quý khách hàng đang còn băn khoăn về sản phẩm của chúng tôi hãy gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhất

Tổng đài hỗ trợ

0972 696 565